Tin tức
Á Quân Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 HQ Esports: ‘Đây là một phần thưởng lớn đối với chúng mình’
02:34 - 0 | 06/05/2021

Việc giành ngôi vị Á Quân tại ĐTST mùa Xuân 2021, HQ Esports là team thứ 2 được tham gia vòng Playoff CKTG tại Singapore vào tháng 5 tới đây.

Bước vào vòng Chung kết với tâm thế không e ngại bất kỳ đội tuyển nào HQ Esports đã thật sự có một ngày thi đấu sung sức và hết mình. Mặc dù thể hiện bùng cháy ở những trận cuối, đội tuyển HQ Esports vẫn không thể vươn lên ngôi vô địch khi BTS bỏ quá xa.

HQ Esports khó có thể vượt lên để giành chức vô địch khi BTS bỏ rất xa các đối thủ

HQ Esports khó có thể vượt lên để giành chức vô địch khi BTS bỏ rất xa các đối thủ

‘Trước khi bước vào vòng chung kết, huấn luyện viên của đội cùng các thành viên thường xuyên nghiên cứu chiến thuật của nước ngoài. Từ đó phân tích và luyện tập theo những chiến thuật đó. Bọn mình đã chuẩn bị rất kỹ cho vòng chung kết.’ – Đội trưởng FUNKYM chia sẻ sau trận chung kết với màn thể hiện khá xuất sắc.

Chia sẻ về quá trình thi đấu ngày hôm nay, anh cũng cho biết: ‘Ở những trận đầu, có lúc HQ Esports chưa thật sự bùng nổ trong giao tranh. Thật ra bọn mình đã xác định từ trước, giai đoạn đầu chỉ là để thử sức. Càng về cuối HQ càng bùng nổ hết mình để giành được những điểm số quan trọng. Có những trận bọn mình đã thật sự làm chủ cả ván đấu khi ngay từ đầu trận đã rất thuận lợi, bo đồ nhiều, mọi người đều không cần điều gì đó quá sức mà vẫn suôn sẻ.’

Dừng lại ở ngôi vị Á Quân, FUNKYM không cảm thấy nuối tiếc gì vì mọi người đều đã làm tròn vai. Có trận thuận lợi nhưng cũng có những trận do bo xấu, cách thành viên phải di chuyển từ xa nên rất khó vào được bo.

FUNKYM không hề tỏ ra nản lòng, anh chia sẻ: ‘HQ Esports là một team trẻ, có độ tuổi trung bình trẻ nhất tại giải đấu. Ngôi vị Á Quân và suất thi đấu vòng Playoff CKTG tại Singapore đã là một phần thưởng rất lớn đối với bọn mình. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để những người trẻ như bọn em có động lực luyện tập và cố gắng hết mình.’

'Ngôi vị Á Quân đã đem đến rất nhiều cơ hội cho bọn mình' - FUNKYM chia sẻ

‘Ngôi vị Á Quân đã đem đến rất nhiều cơ hội cho bọn mình’ – FUNKYM chia sẻ

Anh hào hứng chia sẻ những kỳ vọng và dự định của toàn đội trước khi bước vào thi đấu vòng Playoff CKTG tại Singapore: ‘Ngay sau khi giải kết thúc, mình cũng như toàn đội sẽ bắt tay vào nghiên cứu các đội sẽ góp mặt trong vòng playoff để tham khảo, lên chiến thuật và luyện tập nhiều hơn. Chúng mình sẽ cố gắng để có màn thể hiện tốt nhất!’

Chúc mừng HQ Esports đã giành được ngôi vị Á Quân tại Chung kết ĐTST Mùa xuân 2021. Với một đội hình trẻ đầy tiềm năng, hy vọng các bạn sẽ thi đấu cháy hơn nữa để cống hiến những màn trình diễn xuất sắc nhất, tuyệt vời nhất cho các fan hâm mộ của mình cũng như những khán giả đã, đang và sẽ theo dõi bộ môn Free Fire.